Đi dọc suốt chiều dài của đất nước Việt Nam hình chữ S tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, hướng mặt ra biển Đông sóng vỗ… Ẩm thực mỗi vùng miền, làng quê đều để lại trong ta một nỗi nhớ rất riêng. Và với Nha Trang, một vùng biển thanh bình, hẳn ai đến một lần cũng sẽ không quên được món bánh canh chả cá nóng hổi, lẩu hải sản các loại tươi sống, nem chua và món mực rim đậm đà hương vị của biển cả.

Tháp Trầm Hương – một trong những biểu tượng của Tp Nha Trang.

GUNYSEA Group là tâm huyết, là nỗ lực của những đứa con xa quê mong muốn được giới thiệu các món đặc sản Nha Trang đến với mọi người nhiều hơn. Để các anh chị em gần xa cảm nhận hương vị của món ăn quê nhà một cách chân phương nhất từ những miếng bánh tráng, bánh xoài đến hủ mực rim me chua chua ngọt ngọt. Và không thể thiếu những món “xịn” hơn như mực một nắng, mực tẩm, khô cá với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dân xì phố.

Mực rim me vị chua ngọt.

Hiện nay, GunySea hoạt động chú trọng ở sản phẩm : MỰC RIM, CHẢ CÁ, CÁC LOẠI HẢI SẢN KHÔ.

Với mực rim gồm hai hương vị chính là rim và rim sa tế. Mực rim me được nhiều khách hàng ưa thích biết đến với hương vị chua ngọt chỉ cần mở nắp và dùng ngay. Riêng với các thực khách có sở thích ăn cay thì mực rim sa tế là lựa chọn tuyệt vời nhất. Vị cay của ớt và xả kết hợp cùng vị ngọt của miếng mực sẽ tạo nên một cảm giác ngon khó tả khi ta chầm chậm ăn và cảm nhận.

Khô cá cơm.

Một số loại hải sản khô khác như cá khô chỉ vàng, khô cá cơm, cá khoai và rất nhiều loại khô cá khác.

Xem tất cả sản phẩm TẠI ĐÂY.